Now Playing @ Pax Stereo Tv

About

Pax Stereo created this Ning Network.

The Official NeoLatino Internet Television Channel

Badge

Loading…

Events

Latest Activity

Pandey posted a status
29 minutes ago
newsinfos posted a status
30 minutes ago
newsinfos posted a status
31 minutes ago
Almirka posted a status
1 hour ago
ManageTeamz posted a status
"Our TrackingApp enables the driver to log into the mobile app and retrieve customer information to deliver the orders. https://goo.gl/Vam6cB"
1 hour ago
Pandey posted a status
1 hour ago
Almirka posted a status
1 hour ago
Almirka posted a status
"WaTch.OnLinE] Joker (2019) MoViEs Full Free HD"
1 hour ago
Mike posted a status
""
2 hours ago
Mike posted a status
""
2 hours ago
Mike posted a status
""
2 hours ago
Mike posted a status
""
2 hours ago
alana11
Share on Facebook Share
  • Blog Posts
  • Events
  • Photos
  • Photo Albums
  • Videos

Gifts Received

Gift

alana11 has not received any gifts yet

Give a Gift

 

alana11's Page

Các lưu ý khi tìm hiểu thông tin dự án bất động sản mới buộc phải biết 

Nhà đất Ancu.me sẽ giúp bạn nhận biết các thông tin dự án bất động sản cần nắm rõ trước khi quyết định giao dịch mua bán dưới đây

Tham gia mua bán đầu tư vào các dự án bất động sản chắc chắn sẽ cần tìm hiểu các thông tin thật kỹ càng. Vậy những thông tin dự án bất động sản nào là quan trọng và bắt buộc phải nắm rõ, chính xác để đảm bảo có các giao dịch mua bán nhà đất an toàn, nhanh chóng, nắm bắt tốt cơ hội.

Thông tin tổng quan về dự án bất động sản

Các thông tin tổng quan về dự án bất động sản là căn cứ để bạn nắm bắt tổng thể những gì dự án bạn quan tâm đang hướng đến. Thông tin tổng quan dự án sẽ bao gồm các nội dung cơ bản sau và nó cũng là căn cứ để bạn có thể đánh giá việc nên hay không nên lựa chọn dự án ở vị trí, quy hoạch đó hay là tìm hiểu về một dự án mới…

- Tên dự án là gì? Một dự án có thể có nhiều tên gọi khác nhau và bạn nên tìm hiểu về dự án đó theo từng tên gọi để có được nhiều thông tin, đối chiếu các thông tin đưa ra từ chủ đầu tư, các nhà phát triển dự án… về cùng một dự án có trùng khớp hay sai lệnh và từ đó có cơ sở để đánh giá, tìm kiếm các thông tin dự án chính xác nhất.

- Chủ đầu tư dự án: nắm bắt về lịch sử chủ đầu tư xem có kinh nghiệm, có nhiều công trình hoàn thiện, điều kiện về năng lực tài chính… để lựa chọn nhà đầu tư uy tín.

- Quy mô dự án: tổng diện tích dự án, diện tích xây dựng, quy hoạch xây dựng dự án như thế nào. Kiểm tra bản đồ quy hoạch theo tỷ lệ 1/500 để nắm rõ những gì sẽ được thực hiện ở dự án

- Tìm hiểu về các công trình tiện ích, công cộng nội khu dự án

- Các tiện ích và kết nối khu vực xung quanh dự án (tiện ích ngoại khu)

Những thông tin dự án bất động sản tổng quan chính là bản đồ đầu tiên cần tiếp cần để có cái nhìn khái quát nhất về dự án xây dựng bạn đang tìm hiểu.

Thông tin tổng quan dự án bất động sản giúp nhà đầu tư khái quát về sản phẩm đầu tư

Tìm hiểu về pháp lý dự án

Pháp lý dự án bất động sản rất quan trọng và ảnh hưởng tới quyền sở hữu của người mua bán, đầu tư bất động sản. Vì vậy việc tìm hiểu các thông tin dự án bất động sản không thể bỏ qua vấn đề pháp lý bất động sản bao gồm:

- Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư: Hồ sơ doanh nghiệp trong đó có ngành nghề kinh doanh bất động sản phù hợp theo quy định.

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do chủ đầu tư đúng tên, nếu không đứng tên thì đơn vị bán không phải là nhà đầu tư mà là đơn vị phát triển dự án.

- Bản đồ quy hoạch dự án chi tiết tỉ lệ 1/500: thể hiện rõ các nội dung thiết kế (tổng quan dự án, mật độ xây dựng, các tòa nhà, sàn xây dựng, mặt bằng các căn hộ trên sàn…

- Giấy phép xây dựng dự án do sở xây dựng cấp.

- Biên bản nghiệm thu phu phần móng: chứng tỏ đủ điều kiện để được mở bán (ký hợp đồng mua bán nhà đất).

- Giấy tờ bảo lãnh ngân hàng cho chủ đầu tư: đảm bảo thực hiện nghĩa vụ tài chính cho chủ đầu tư với các dự án đang xây dựng, hình thành trong tương lai để bảo vệ các rủi ro khi khách hàng mua dự án chưa hoàn thiện, trả lại tiền cho người mua khi chủ đầu tư vi phạm hợp đồng...

- Các loại giấy phép: môi trường, PCCC hay hồ sơ chuyển nhượng dự án nếu có, bản đồ quy hoạch chi tiết 1/2000.

Luôn luôn kiểm tra đầy đủ các thông tin về pháp lý dự án trước khi chọn mua

Đồng thời nên tìm hiểu về tốc độ, tiến độ xây dựng dự án và bên cạnh việc tìm hiểu tổng quan dự án và pháp lý thì chắc chắn người mua cũng cần quan tâm tới vấn đề giá bán dự án để lựa chọn nhà phát triển, phân phối dự án có giá tốt hoặc chọn mua dự án khác với mức phù hợp.

Hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin các dự án bất động sản, nhà đất trên toàn quốc mới nhất và chính xác bạn có thể tham khảo những tin tức bất động sản về các dự án chi tiết tại nhà đất Ancu.me để giúp nắm rõ về dự án nhà đất cũng như có các quyết định giao dịch chính xác, mang lại nhiều lợi ích nhất.

Comment Wall

You need to be a member of NeoLatino Tv to add comments!

Join NeoLatino Tv

  • No comments yet!
 
 
 

© 2019   Created by Pax Stereo.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service