Now Playing @ Pax Stereo Tv

About

Pax Stereo created this Ning Network.

The Official NeoLatino Internet Television Channel

Badge

Loading…

Events

Latest Activity

vbgvnhbvn posted a status
""
6 hours ago
Mike posted a status
""
7 hours ago
Mike posted a status
""
7 hours ago
MD.Shohel Rana posted a status
"Watch Latin American Music Awards 2019 Live STREAMING HD GO LIVE >>> https://streaminglivestv.com/Latin-American-Music-Awards-2019/"
8 hours ago
MD.Shohel Rana posted a status
"What brings you to NeoLatino.TV Today?"
8 hours ago
Otis Mooring posted a status
"Some Ideas On The Leak Detective In Perth…"
8 hours ago
Tony Dougal posted a status
"Ways A Dental Center In Perth Can Help You http://mediatech.msi.vxu.se/fysikmoodle/blog/index.php?entryid=1717"
9 hours ago
Millyu commented on lilit gott's blog post How to find a good person to care for an elderly disabled person
"I think your father would be better off with the family. After all, you are native people"
10 hours ago
Pandey posted a status
10 hours ago
newsinfos posted a status
10 hours ago
newsinfos posted a status
10 hours ago
Almirka posted a status
11 hours ago

Công nghệ màn hình Truelife là gì

Hiện nay, trên thị trường nhiều laptop giới thiệu ra các mẫu sản phẩm có công nghệ màn hình TrueLife. Đây là công nghệ màn hình mới mẻ hơn hản so với các công nghệ hiện hành. Cửa hàng máy tính trạm bán Laptop giá rẻ đổi trả 30 ngày uy tín chất lượng nhất TPHCM Chúng tôi hân hạnh giới thiệu với các bạn màn hình laptop

Màn hình Truelife là gì?

Nhằm hiểu rõ hơn về màn hình công nghệ Truelife, nhất tiên quyết bạn nên biết rằng với màn hình độ phân giải được tính toán bằng cách như thế nào. Đa số đối vói các hiện đại màn hình ngày nay đều những điểm ảnh sử dụng pixel công nghệ mới hơn để hiển thị hình ảnh. Mỗi điểm pixel là một ô màu sắc với 1 màu sắc, vì vậy nếu càng có nhiều điểm pixel trên một bảng thì màn hình hình ảnh hiển thị sẽ chân thật hơn hết và đẹp đẽ như giống thật.

Dell màn hình TrueLife hiện đại hơn

Số pixel đang có những tính như sau ví thử như độ phân giải có 1920x1080 pixel trên màn hình, tức theo chiều ngang nó có 1920 điểm pixel còn đối với bề dọc có 1080 điểm pixel tương đương với bao nhiêu ô mày sắc. Tổng số diện tích hiển thị tối đa lượng ảnh điểm lên đến 1920 x 1080 = 2.073.600 tức là quá nhiều màu sắc

Công nghệ Dell độc nhất TrueLife cung cấp một khả năng hiển thị màu đen tối, đạm hơn và màu sắc khác thì lại rực rỡ cho đồ hoạ hình ảnh và video có thể thấy được sự sinh động và sống động hơn tuyệt đối. Màn hình cung cấp TrueLife trải nghiệm tuyệt vời thị giác cho những ai muốn chơi các trò chơi game trên laptop, xem video HD, FHD hoặc làm việc thiết kế ảnh, photoshop trên thiết bị của họ đang có.

Đối với màn hình Truelife - đây công nghệ vốn là một độc quyền hiển thị của Dell dành riêng, chuyên biệt cho các sản phẩm hiện đang có. Màn hình TrueLife có tỷ lệ cao hơn tương phản 10% so với màn hình thông thường hiển thị được hữu dụng hóa bằng phủ lớp chống trầy.

Đối với các bạn thông thường sử dụng Laptop giá rẻ uy tín chất lượng nhất TPHCM có thể là sẽ dùng trong điều kiện nhiều ánh sáng hơn hẳn như ánh sáng ngoài trời, Dell màn hình đề xuất chống lóa cho máy tính xách tay cung cấp sự thay cho màn hình Truelife. Về công nghệ màn hình cơ bản này không cho phép các bề mặt phủ lớp cán mờ lên trên thân màn hình. Vì thế mà nó có thể làm mất hiển thị cân bằng cho màn hình TrueLife.

Màn hình Truelife hoàn hảo trong sử dụng những trường hợp nào?

- Nếu muốn trải nghiệm sử dụng thiết bị để video thiết kế hay xem phim Blueray muốn chuẩn trên laptop có thể chọn bạn các loại màn hình công nghệ WXGA+, WSXGA+ và cả WUXGA cho laptop khủng của mình.

- Nếu bạn sử dụng mẫu laptop để làm những liên quan công việc đến thiết kế và đồ họa cao cấp, tỷ lệ yêu cầu tương phản cao hơn đối với màu đen tuyền và hiển thị màu sắc các màu sắc tươi sáng hơn. Hãy chọn thêm các màn hình TrueLife để tỏa sức tốt hơn.

Máy tính xách tay công nghệ hiện hành chuyên biệt cho màn hình

Qua đó, nếu bạn sử dụng thường xuyên laptop ở ngoài trời trong điều kiện ánh sáng tốt hoặc trong môi trường có nhiều ánh sáng như trong phòng, có thể bạn sẽ muốn xem xét cho mình 1 việc tậu chiếc laptop có phủ lớp chống chói tại trên màn hình để bảo vệ  cho đôi mắt.

Một số dòng laptop hiện nay đã được trang bị màn hình Truelife

Nếu bạn quan tâm đến màn hình công nghệ Truelife và muốn hoàn hảo thì sở hữu một chiếc trang bị laptop loại màn hình này, bạn có thể nên xem qua những model sau của Dell đời cũ Inspiron 1420, Inspiron 1520, Inspiron 1525, 1521 và Inspiron 1720 hoặc 1721 hiện nay đang ra mắt ở thị trường này.

Máy tính trạm bán Laptop WorkStation chất lượng giá rẻ uy tín nhất TPHCM Cung cấp nhiều dòng laptop Dell đời cũ để phục vụ cho công tác thiết kế mới lạ hiện nay. Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của nhân dân.

 

Views: 8

Comment

You need to be a member of NeoLatino Tv to add comments!

Join NeoLatino Tv

© 2019   Created by Pax Stereo.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service