Now Playing @ Pax Stereo Tv

About

Pax Stereo created this Ning Network.

The Official NeoLatino Internet Television Channel

Badge

Loading…

Events

Máy tính xách tay là gì?

 

Bạn đang muốn tìm mua cho mình một mẫu máy tính xách tay giá rẻ, chất lượng. Thế nhưng bạn đã hiểu Máy tính xách tay là gì? Dưới đây là một số thông tin để bạn hiểu hơn vè sản phẩm này.

Máy tính xách tay hay máy vi tính xách tay (gọi tắt là laptop) là một máy tính cá nhân gọn nhỏ, đầy đủ tất cả các chức năng như máy tính để bàn nhưng thu nhỏ để có thể mang xách được. Nó thường có trọng lượng nhẹ có nhiều những chiếc máy tính thì siêu nhẹ chỉ khoảng 1kg, tùy thuộc vào hãng sản xuất và kiểu máy dành cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Chiếc may tinh laptop gia re đầu tiên trên thế giới là một chiếc Osborne 1 ra đời năm 1981 từ Mỹ với trọng lượng khá lớn và kết cấu bộ vi xử lý khá thấp. Nó quá nhỏ gọn, làm được mọi thứ mà máy tính để bàn làm kể cả thiết kế đồ họa ở mức khủng. Chính vì thế mà máy tính xách tay ngày càng được phổ biến.

Tổng quan về máy tính xách tay

Máy tính – laptop không còn lạ lẫm gì hết trong cuộc sống ngày nay, nó gắn liền với công việc, cuộc sống, sinh hoạt của rất nhiều người.

+ Trong lĩnh vực văn phòng

Công việc văn phòng cơ bản trở nên đơn giản, siêu dễ dàng và nhanh chóng hơn khi sử dụng sản phẩm laptop để soạn thảo văn bản, tạo trình duyệt Web, tra cứu hay sử dụng các phần mền chuyên dụng cho dân văn phòng như phần mền kế toán, phần mền bán hàng, lưu trữ cơ sở dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả

Lợi ích tuyệt vời của laptop gia re trong cuộc sống ngày nay

Nhờ có máy tính, các kỹ sư xây dựng, kỹ sư thiết kế các kiến trúc sư dễ dàng hơn để có được những bản vẽ thiết kế chi tiết máy móc.

Nhu cầu công việc hiện nay đòi hỏi rất lớn cả về chất lượng và số lượng đơn cử như công việc kinh doanh, bởi thế máy tính đã và đang phát huy được vai trò của mình trong cuộc sống công việc.

Máy tính xách tay là gì?

+ Máy tính trong quản lý công việc của doanh nghiệp

Hàng nghìn bộ hồ sơ của nhân viên, hay hàng trăm hàng nghìn hồ sơ đều cần nhờ sự hỗ trợ của chiếc máy tính xách tay – laptop để có thể dễ dàng, quản lý gọn gàng và nhanh như chớp trong quá trình quản lý, chỉnh sửa và tìm kiếm thông tin không mất nhiều giấy mực.

+ Máy tính xách tay đáp ứng trong giải trí

Sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng với áp lực công việc siêu mệt mỏi hơn, mở máy tính xem phim, nghe nhạc, mở Web, lướt các trang mạng xã hội đọc báo cũng là một giải pháp xả stress rất hiệu quả.

Hiện nay tại các thị trường Việt Nam đã có rất nhiều sản phẩm laptop đỉnh cao. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sắm máy tính trạm , hãy liên hệ đến cửa hàng bán laptop cũ giá rẻ chất lượng uy tín nhất qua số hotline:  0921.80.81.82 - 0921.84.85.86  để được tìm hiểu và báo giá chính xác nhất.

 

Views: 6

Comment

You need to be a member of NeoLatino Tv to add comments!

Join NeoLatino Tv

© 2020   Created by Pax Stereo.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service