Now Playing @ Pax Stereo Tv

About

Pax Stereo created this Ning Network.

The Official NeoLatino Internet Television Channel

Badge

Loading…

Events

Latest Activity

fathi posted a status
3 hours ago
fathi left a comment for Cute Nicknames
3 hours ago
CBS LIVE TV posted a status
"What brings you to Neohttps://www.pastery.net/bqbsva/ http://oneclickpaste.com/index.php…"
3 hours ago
CBS LIVE TV posted a status
"What brinhttps://note.mu/soccerlivef/n/n457d02f5cc37 https://note.mu/soccerlivef/n/n1ec9734f8654…"
3 hours ago
CBS LIVE TV posted a status
"What brings you to NeoLatino.TV Tohttps://www.pastery.net/xdacbs/ http://oneclickpaste.com/index.php…"
3 hours ago
CBS LIVE TV posted a status
3 hours ago
CBS LIVE TV posted a status
4 hours ago
CBS LIVE TV posted a status
"What brings you to Neohttps://247sports.com/college/oklahoma/board/103683/contents/livenfl-ravens-vs-seahawks-live-stream-137274355/ https:"
4 hours ago
CBS LIVE TV posted a status
"What brings you to…"
4 hours ago
CBS LIVE TV posted a status
"What brings you to NeoLatinhttps://247sports.com/college/oklahoma/board/103683/contents/streamingseahawks-vs-ravens-live-stream-free-1372736"
5 hours ago
CBS LIVE TV posted a status
"What brings you tohttps://247sports.com/college/oklahoma/board/103683/contents/streamingseahawks-vs-ravens-live-stream-free-137273662/ http"
5 hours ago
FoxMovies posted a status
5 hours ago

Nen mua laptop hang xach tay hay chinh hang

Nên mua laptop hàng xách tay hay chính hãng

Hiện nay trên thị trường có vô vàn loại laptop giá rẻ từ những nhãn hiệu nổi tiếng được bán từ những nhiều nhà cung cấp đa dạng. Chính vì lí do đó người muốn mua laptop rất dễ bị rối loạn hay nhầm lẫn bởi nhãn hiệu giá cả.

Giúp khách hàng không hoang mang Máy tính trạm sẽ s đánh giá ưu và nhược điểm để bạn biết Nên mua laptop hàng xách tay hay chính hãng.

Laptop xách tay:

Ưu điểm:

Những ưu điểm chính của hàng xách tay đó là giá thành rẻ. Cũng như các đồ điện tử cũ khác cùng một dòng máy tính, cùng hãng thì sử dụng hàng xách tay có thể tiết kiệm được một khoảng tiền đáng kể. Bên cạnh đó nếu chọn đúng chỗ đại lí hay hoặc địa chỉ bán hàng xách tay bán uy tín đúng nguồn hàng và có chất lượng kiểm tra thì có khả năng mua được có xịn giá hời laptop.

Máy tính xách tay nhập khẩu có giá rẻ

Vì vậy đối với nhiều người nguồn hàng xách tay từ những cá nhân như bạn bè hay nước ngoài người thân mua luôn là ưu tiên hàng đầu. Chưa kể đến việc có nhiều dòng máy chỉ sản xuất là lưu hàng ở nước ngoài không bán bản mẫu ở Việt Nam thì hàng xách tay là một lựa chọn đúng đắn.

Nhược điểm

- Laptop xách tay: Chất lượng không đảm bảo chắc rằng đó là hàng chính hãng xịn

Thứ nhất là hàng dỏm đểu, những laptop giá rẻ - máy tính xách tay cũ giá rẻ cấu hình cao chất lượng này được lắp rắp từ những linh kiện của máy cũ, hỏng, phần lớn linh kiện được sản xuất tại những nhà máy sản xuất khó linh kiện kém chất lượng tại Trung Quốc nữa cơ.

Thứ hai là hàng second-hand, đây là laptop cũ mà đã qua sử dụng, mẫu mã như hàng mới nên rất khó phân biệt với máy ttinhs ghép vào trừ khi đi cùng với thợ chuyên nghiệp. Dễ gặp rủi ro về chất lượng tài chính.

Nên mua laptop hàng xách tay hay chính hãng

Thứ ba chính là hàng lỗi, hàng Refactory hay còn gọi là hàng refurbished hay hàng loại 2 loại 3. Nhưng hiện đại thì chứng minh điều khác các thiết bị thuộc loại Refactory hoặc Refurbished đó thì hàng trưng bày khách hàng cho trong thời gian dài dễ xảy ra hư hỏng nhẹ nữa.

Laptop chính hãng:

Ưu điểm:

Ưu điểm của việc sử dụng laptop chính chính hãng là luôn ở trong tình trạng mới 100%, có nguồn gốc từ xuất xứ chính nhà máy sản xuất của hãng được về chất lượng đảm bảo. Chất lượng của Laptop trải qua một quy trình ngặt nghiêm kiểm tra trước khi được xuất xưởng qua các chính thức đại lý và đến tay người tiêu dùng.

Nhược điểm: Laptop chính hãng có giá thành cao hơn laptop xách tay. Laptop xách tay nếu tìm được địa chỉ mua hàng uy tín thì giá thành sẽ rẻ hơn nữa đó các bạn.

Máy Tính Trạm bán laptop cu gia re đã qua sử dụng nhưng còn dùng tốt. Hãy đến để trải nghiệm.

 

Views: 5

Comment

You need to be a member of NeoLatino Tv to add comments!

Join NeoLatino Tv

© 2019   Created by Pax Stereo.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service