Now Playing @ Pax Stereo Tv

About

Pax Stereo created this Ning Network.

The Official NeoLatino Internet Television Channel

Badge

Loading…

Events

Latest Activity

Bacoki posted blog posts
28 seconds ago
BuDokter posted blog posts
30 seconds ago
zingga posted a status
""
41 seconds ago
sigenrf posted blog posts
45 seconds ago
Morgan posted blog posts
52 seconds ago
Элина Жаркова posted blog posts
57 seconds ago
zojehub posted blog posts
1 minute ago
dosi medeh posted blog posts
1 minute ago
Руслана Гаврилова posted blog posts
1 minute ago
Profile IconHawkinsMeganN, sagorbbs2, AmesCalx and 8 more joined NeoLatino Tv
4 minutes ago
zingga posted a status
""
8 minutes ago
AmesCalx posted blog posts
9 minutes ago

Nhung meo nho khi di vay tin chap o bat cu dau

Những mẹo nhỏ khi đi vay tín chấp ở bất cứ đâu

Vay tin chap ngan hang giai phap tai chinh cho ca nhan nhanh chong hieu qua đang ngày một phát huy vai trò của nó trong đời sống hiện nay. Vaynhanh24h sẽ chia sẻ thêm cho các bạn những mẹo nhỏ khi đi vay tín chấp mà có thể bạn chưa biết hoặc không để ý.

So sánh lãi suất khi đi vay vốn

Lãi suất: Cách tư vấn lãi suất của các Ngân hàng hiện nay đa phần là lãi suất theo dư nợ giảm dần. Và khoản tiền trả mỗi tháng có thể cố định hoặc giảm dần. Nhưng các công ty tài chính lại tư vấn lãi suất theo dư nợ gốc ban đầu. Vậy cách tính lãi nào lợi hơn, dĩ nhiên nên chọn trả theo dư nợ giảm dần. Tức lãi chỉ tính trên số tiền gốc bạn còn nợ, mỗi tháng sau khi trả được gốc với bớt lãi sẽ thấp dần. Hãy yêu cầu nhân viên cung cấp bảng tính tiền phải trả hàng tháng để so sánh tổng lãi theo phương pháp nào lợi hơn thì chọn nhé.

Phí tất toán trước hạn: Khi đi vay tin chap ngan hang, một phần khách hàng sẽ có khả năng vay để đáp ứng nhu cầu tiền mặt cấp tốc sau đó có ngay khoản thu nhập để trả dứt nợ, tránh để lâu lãi nhiều. Vậy bạn phải chú ý đến phí thanh toán trước hạn ( thông thường sẽ tính theo thời gian tất toán). Nếu bạn vay đã được 1 hoặc 2 năm sau đó thanh toán dứt điểm thì phí phạt thường rơi vào khoảng 2 % trên số tiền bạn thanh toán trước hạn. Còn nếu mới chỉ vay chưa đến 1 năm bạn đã tất toán hết khoản vay, phí phạt tầm 3 % - 5% trên số tiền bạn thanh toán.

Các hình thức vay tín chấp ngày càng đa dạng

Cách trả lời thẩm định: Đới với hình thức vay tin chap, thẩm định viên thường gọi điện thoại để tra hỏi một số thông tin. Do đó bạn nên lưu ý đến thiện thoại trong khoảng 1 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ, hoặc từ ngày được nhân viên tư vấn báo với bạn. Không nên bỏ lỡ quá nhiều cuộc gọi, ngoài ra trả lời phải khớp với thông tin đã khai báo bên tư vấn làm hồ sơ.

Nếu bạn có ý dấu giếm gì mà để lộ qua cuộc gọi thẩm định thì chắc chắn hồ sơ bạn sẽ rớt. Đối với vay theo lương, có thể nhân viên sẽ alo và yêu cầu bạn đi từ nơi làm việc ra để chứng minh đang làm việc tại nơi đó, dù khó chịu nhưng bạn nên chấp hành thì tốt hơn vì các công ty tài chính cũng chỉ hạn chế rủi ro và đúng quy trình cho vay của mình.

Views: 12

Comment

You need to be a member of NeoLatino Tv to add comments!

Join NeoLatino Tv

© 2019   Created by Pax Stereo.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service