Now Playing @ Pax Stereo Tv

About

Pax Stereo created this Ning Network.

The Official NeoLatino Internet Television Channel

Badge

Loading…

Events

Latest Activity

Eric posted blog posts
7 seconds ago
Carl posted a blog post

Nya Matematikboken 3 A Facit pdf Ladda ner Karin Andersson

Ladda ner PDF Läs onlineRäkna med hela klassen Idén med läromedelsserien är att du…See More
8 seconds ago
Kimberly posted a blog post

Nedlasting Erika Dahlgren Rätt Lön 2019 Epub

Nedlasting PDF Les på nettet En annan nyhet är att karensdagen ersätts med ett karensavdrag. Det nya…See More
10 seconds ago
makarov posted a blog post
19 seconds ago
Paul posted blog posts
20 seconds ago
Polivy Ask posted a blog post
23 seconds ago
Jamie posted blog posts
34 seconds ago
Todd posted blog posts
43 seconds ago
Julie posted a blog post
47 seconds ago
Tim posted blog posts
48 seconds ago
Rapid Task posted blog posts
49 seconds ago
Hilel Schmitt posted a blog post
54 seconds ago

Tai sao nguoi trung so doc dac de co don?

Tại sao người trúng số độc đắc dễ cô đơn?

Ai nói trúng số độc đắc Xo so Minh Ngoc truc tiep xsmn.me chỉ cảm thấy hạnh phúc? Đa số những người trúng số độc đắc đều cảm thấy cô đơn trong cuộc sống. Nhắc đến trúng số triệu đô người ta chỉ nghĩ đến niềm vui, niềm hạnh phúc. Thế nhưng, khi những niềm vui ấy qua đi thì người trúng số còn phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối hơn là trước khi Xổ số minh ngọc trực tiếp trúng số.

Những cơ hội luôn chờ bạn

Đó là lý do vì sao có đến 70% người trúng số nhanh chóng phá sản sau vài năm. Nguyên nhân phá sản không thể không kể đến những ảnh hưởng từ tâm lý. Người trúng số càng ngày càng trở nên đa nghi hơn những người khác, liệu có phải sự giàu có khiến họ trở thành người như vậy?

Không hẳn, là do chính những tác động từ yếu tố bên ngoài. Người trúng số thưởng hay bị người khác nhòm ngỏ, dù vô tình hay cố ý thì ít nhiều những lời đồn đại xung quanh sẽ khiến họ phải suy nghĩ, mà suy nghĩ nhiều sẽ thành đa nghi. Chúng ta lấy ví dụ như thế này, một người đàn ông trúng số cảm thấy không còn tin tưởng vào cuộc sống bởi tất cả những người tiếp cận anh ta gần như đều có ý đồ, người vay tiền, người xin tiền.

Hàng xóm của anh ta không biết vô tình hay cố ý, thỉnh thoảng gặp lại hỏi “anh đã tiêu hết tiền trúng số chưa”, hoặc những câu hỏi tương tự. Tất cả những tác động chủ quan, khách quan ấy khiến người trúng số lúc nào cũng trong tình trạng phải đề cao cảnh giác, nếu không cảnh giác dễ dẫn đến bị lợi dụng, lừa gạt.

Chính vì suy nghĩ những vấn đề đó quá nhiều dần dần hình thành nên tính cách đa nghi, không còn tin tưởng vào ai. Đó là chưa kể đến trường hợp người thân trong gia đình tranh giành, ghen tỵ nhau và muốn được chia trác tài sản từ người trúng số. Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát về những rủi ro mà người trúng số phải gặp với hơn 100 người từng trúng số.

Kết quả, có đến hơn 60% người trúng số khẳng định rằng họ đang thấy hoặc cảm thấy bị xa lánh. Bị bạn bè, đồng nghiệp xa lánh bởi và rõ ràng nhất là những người không mấy thân thiết với họ. Những người đó thường cho không nên quá thân thiết với người trúng số kẻo người ta lại nói “thấy người Kqxs sang bắt quàng làm họ”.

Những tờ vé truyền thống

Chính những điều này là một trong những nguyên nhân khiến người trúng số cô đơn. Những người bạn mới lại không thật lòng với họ, đẩy họ đến những nỗi buồn mang tên trúng số. Điều này được thể hiện rõ nhất tại Mỹ, có rất nhiều người trúng số phải than thở trên truyền thông rằng họ cảm thấy cô đơn Xo so Minh Ngoc truc tiep dù có rất nhiều tiền và thỏa sức mua sắm cho bản thân.

Views: 15

Comment

You need to be a member of NeoLatino Tv to add comments!

Join NeoLatino Tv

© 2019   Created by Pax Stereo.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service