Now Playing @ Pax Stereo Tv

About

Pax Stereo created this Ning Network.

The Official NeoLatino Internet Television Channel

Badge

Loading…

Events

Latest Activity

Camilla posted a status
2 minutes ago
Camilla posted a status
""
3 minutes ago
fathi posted a status
"convention to become one of history's most"
5 minutes ago
vbgvnhbvn posted a status
30 minutes ago
vbgvnhbvn posted a status
""
53 minutes ago
CBS LIVE TV posted a status
"What brings you to NeoLatihttps://qiita.com/euro_19-20/items/63b56dd08f64dc041780 https://qiita.com/euro_19-20/items/5e2fbd2bb6e8c7542ce1"
1 hour ago
CBS LIVE TV posted a status
"What brings you thttps://znanija.com/task/33165597 https://qiita.com/euro_19-20/items/a4b03759b57924669e5c…"
1 hour ago
Ilikara vaeyu commented on lilit gott's blog post How to find a good person to care for an elderly disabled person
"I recommend you contact All American Home Care . You will be able to consult and help with home health care for the elderly. This agency will help your family member to get quality care and stay at home with the family"
1 hour ago
CBS LIVE TV posted a status
"What brings you to Nhttps://qiita.com/euro_19-20/items/80e1ecf5ec17755c9851 https://qiita.com/euro_19-20/items/663fed4117098a0cbebe https:"
1 hour ago
CBS LIVE TV posted a status
"What brings you to NeoLatinohttps://www.nobedad.com/article/16fd9fa8?c=70b5f6de54&nc=1 http://rohab1222.freeforums.net/thread/14342/arse"
1 hour ago
Camilla posted a status
1 hour ago
Camilla posted a status
""
1 hour ago

Tu van laptop phu hop voi lap trinh vien

Tư vấn laptop phù hợp với lập trình viên

Laptop là một công cụ, thiết bị tuyệt vời và làm việc, vừa để học vừa để xem phim heo và giải trí vui chơi. Đối với chiếc laptop developer, một người bạn còn là, người anh em tin cậy đồng hành trên viết code và quãng đường thực hành nghề. Laptop tốt sẽ công việc khiến “dễ thở” lập trình hơn nhiều! maytinhtram.vn xin tư vấn thông tin về Laptop giá rẻ tốt nhất phù hợp với dân lập trình
Laptop dân lập trình chuyên nghiệp cần
Đương nhiên là dùng để lập trình hầu như laptop nào cũng được, nhưng một chiếc laptop sẽ năng suất mạnh làm tăng của bạn làm việc hơn. Đừng tiếc tiền mà dùng máy dỏm, có hiệu năng cao vì một chiếc laptop sẽ tiết kiệm của nhiều thời gian và tiền bạc về sau bạn rất.
Chọn một chiếc tử tế laptop cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm ngay từ đầu được nhiều chi phí để sửa chữa nâng cấp, về sau tốn kém hơn nhiều. Chưa kể, nếu theo nghiệp bạn muốn lập trình game, di động lập trình laptop mạnh thì phải có hoặc chuyên biệt thì mới được nhu cầu đáp ứng.
Tất nhiên, thì thường công ty sẽ khi đi làm cung cấp cho bạn máy một cỗ đủ mạnh để làm việc code và. Song bên cạnh đó, những lúc tự test công nghệ tự học, mới, làm dự án cá nhân, phải nghịch ngợm bạn vẫn trên chiếc laptop của mình thôi nho nhỏ vẫn cứ là oke.
[IMG] 
Dân lập trình dùng laptop công nghệ mới nhất
Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn laptop
Laptop cũng có đôi ba cái loại khác nhau, đắt có rẻ có, tha hồ chọn lựa. Sau đây, mình sẽ liệt kê các bạn cần lưu ý một số tiêu chí khi lựa chọn laptop để lập trình:
Cấu hình
RAM: ít nhất phải là 8GB Càng nhiều càng tốt, vì có một số IDE ăn RAM rất khủng. CPU: ít nhất lên mua chip i5 hoặc i7 của hãng itel , Càng nhanh càng tốt, tốc độ xử lý từ 3Ghz lên là ok.
Ổ cứng: Nên chọn loại có ổ SSD là ổn định nhất hoặc lắp thêm ổ SSD. Chi phí bỏ ra không nhiều nhưng lại tăng tốc độ của máy lên nhiều lần. Đó là gợi ý của Máy tính trạm bán  Laptop hàng xách tay
Bề ngoài cũng cần chú ý thêm
Màn hìnhđộ lớn To hay nhỏ? Màn hình có đầy đủ đủ sáng, hiển thị ok không cũng cần quan tâm?
Trọng lượng: Máy hay nhẹ nặng, có hay không? dễ mang đi Nếu hay di chuyển thì nên màn hình nhỏ mua loại nhẹ,. Nếu ít nên mua nặng di chuyển thì loại to và hơn, cho sướng code.
Pin và tản nhiệt: Pin trâu tản nhiệt như thế hay pin yếu, nào, bị nóng không xài lâu có? Nêu chọn loại pin lâu dài nhé
Bàn phím: Đây là vì bạn phải gõ code thứ rất quan trọng rất nhiều. Bàn phím để code gõ thoải mái có không? Ngoài ra, chúng ta code đêm thường hay nên hãy ưu tiên bàn phím loại có đèn.
Độ bền: hay không, bảo hành bao lâu Máy có bền? Laptop sẽ theo bạn ít nhất 4 năm đại học bạn bè xem hãng nên hãy hỏi đó máy xài bền hay độ bảo hành mau hỏng, chế thế nào?
[IMG] 
Laptop công nghệ mới cho dân lập trình
Một số mẫu laptop phù hợp
Dòng Alienware: Cấu hình ngon, và code đã, máy ngầu chơi game hầm hố. Tuy nhiên và do "hầm hố" giá hơi cao nên máy và hơi nặng, cục sạc vác theo rất mệt. Cao cấp Dell Latitude E7470 Business Ultrabook, Asus K501UW-AB78 15.6-inch, dòng Dell XPS 13
Tầm thấp, giá rẻ đủ code: HP 14-AN013NR Notebook, Acer 14-inch Chromebook CB3-131-C3SZ, Acer Aspire ES 15
Tầm trung: laptop cũ giá rẻ, laptop cấu hình cao bền bỉ theo thời gian Lenovo Yoga 710 15.6-inch, Asus Q304ua, Toshiba Satellite L55 15.6-inch
Máy Tính Trạm hy Vọng các bạn có thể mua được chiếc laptop nhu ý từ gợi ý trên.

Views: 10

Comment

You need to be a member of NeoLatino Tv to add comments!

Join NeoLatino Tv

© 2019   Created by Pax Stereo.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service