Now Playing @ Pax Stereo Tv

About

Pax Stereo created this Ning Network.

The Official NeoLatino Internet Television Channel

Badge

Loading…

Events

Latest Activity

dodj too commented on Buybitcoinonline's blog post How Can I Prepare My Car For Interstate Car Transport?
"It’s very difficult to find a decent car shipping company."
1 hour ago
biltu karmakar posted a status
"https://www.facebook.com/pgalivefree/ Watch Memorial Tournament Live Stream Free Online 2020 On Your Pc, Laptop. I Pad, I Phone, Ps4, Smart"
2 hours ago
shimul posted a status
4 hours ago
shimul posted a status
4 hours ago
shimul posted a status
4 hours ago
shimul posted a status
4 hours ago
hugomozi posted a status
13 hours ago
hugomozi posted a status
13 hours ago
hugomozi posted a status
14 hours ago
Barry Allan commented on Manik's blog post AS Roma vs CSKA Mosca in diretta
"AirScreen is an easy-to-use app that makes it possible to use your Android device like a Chromecast. It's an easy and effective way to cast media from your device without buying a ChromeCast."
15 hours ago
hugomozi posted a status
15 hours ago
hugomozi posted a status
15 hours ago
alana09
Share on Facebook Share
  • Blog Posts
  • Events
  • Photos
  • Photo Albums
  • Videos

Gifts Received

Gift

alana09 has not received any gifts yet

Give a Gift

 

alana09's Page

Profile Information

Hometown:
sing

Quá trình chuyển nhượng dự án bất động sản

Các điều kiện cần quan tâm khi thực hiện chuyển nhượng dự án và thủ tục, nội dung liên quan đến việc chuyển nhượng được thuận lợi, đảm bảo quyền lợi đôi bên.

Mọi người có lẽ không còn lạ với từ chuyển nhượng, tuy nhiên với những hạng mục bất động sản lớn, việc chuyển nhượng diễn ra với khá nhiều thủ tục cũng như bên liên quan và yêu cầu nội dung, mục tiêu, thủ tục riêng. Tuy vậy, Chuyển nhượng dự án bất động sản có những điều kiện và nội dung riêng cần đảm bảo để diễn ra quá trình chuyển nhượng nhanh chóng, hiệu quả.

Điều kiện chuyển nhượng của dự án bất động sản

Với một dự án đáp ứng đủ các tiêu chí chuyển nhượng không khó, vấn đề nằm ở chỗ làm sao để đảm bảo quyền lợi cho mình. Một dự án được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt là dự án có quy hoạch chi tiết hoặc tổng thể trình lên cơ quan và được phê duyệt. Bên cạnh đó, dự án phải hoàn thành xong việc bồi thường, giải phóng mặt bằng; nếu chuyển nhượng dự án xây dựng kết cấu hạ tầng cần bàn giao đúng tiến độ ghi trong dự án đã phê duyệt.

Điều kiện chuyển nhượng dự án bất động sản

Với những tranh chấp hay bị kê biên, thuộc diện thu hồi đất, nằm trong Danh sách dự án bất động sản thì dự án đó không được cho phép chuyển nhượng. Đó là về dự án, đối với chủ đầu tư, họ phải có đủ giấy tờ pháp lý chứng minh quyền sở hữu của mình đối với dự án đó. Về phía bên nhận chuyển nhượng phải đảm bảo năng lực tài chính và hoàn thành tiếp được dự án, đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Hoàn thành đúng thủ tục và nội dung chuyển nhượng dự án

Nằm bên trong quá trình chuyển nhượng dự án luôn tồn tại các vấn đề như thủ tục chuyển nhượng bao gồm những gì, nội dung ra sao, có xảy ra tranh chấp hay điều phát sinh ngoài ý muốn hay không. Đầu tiên để chuyển nhượng được dự án, chủ đầu tư cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đề nghị chuyển nhượng gửi đến cơ quan có thẩm quyền và chờ xét duyệt trong vòng 30 - 45 ngày tùy từng trường hợp. Khi xét duyệt xong nếu đủ điều kiện, các bên hoàn tất ký kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao dự án.

Thủ tục chuyển nhượng dự án bất động sản

Nội dung hợp đồng chuyển nhượng dự án cũng cần nêu rõ thông tin các bên cùng dự án, quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm, giải quyết tranh chấp hay chấm dứt hợp đồng trong các trường hợp...Làm đúng và tuân theo những quy định và nội dung luật chuyển nhượng Dự án bất động sản ban hành giúp cho quá trình chuyển nhượng được thực hiện một cách thuận lợi.

Comment Wall

You need to be a member of NeoLatino Tv to add comments!

Join NeoLatino Tv

  • No comments yet!
 
 
 

© 2020   Created by Pax Stereo.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service