Now Playing @ Pax Stereo Tv

About

Pax Stereo created this Ning Network.

The Official NeoLatino Internet Television Channel

Badge

Loading…

Events

Latest Activity

YvonneWilson posted blog posts
1 minute ago
trolpemad posted blog posts
2 minutes ago
Imas Nugraha posted blog posts
3 minutes ago
karma posted blog posts
3 minutes ago
becek posted a blog post
3 minutes ago
sportmaster2014 posted blog posts
3 minutes ago
dede posted blog posts
4 minutes ago
ivana wowow posted blog posts
5 minutes ago
mmobale posted a blog post

The new 'Maplestory M' is Nostalgia rated N

The most heartbreaking thing about switching from a PC to a MacBook is obviously no longer able to play "Maplestory". If you know, you know. But if you don't, this article will make up for a lost childhood in front of the computer.Launched in 2003…See More
5 minutes ago
Profile Iconmmobale and thien nhan joined NeoLatino Tv
7 minutes ago
azis sugara posted blog posts
7 minutes ago
Bang zafra posted blog posts
10 minutes ago

Mot so san pham vay tin chap ua chuong hien nay

MỘT SỐ SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Với thị trường vốn vay ngày càng sôi động, các ngân hàng hay tổ chức tín dụng đều đang và đã đưa ra nhiều gói  vay cực kì ưu đãi, hấp dẫn với lãi suất cực kì cạnh tranh. Trong cá hình thức vay đang được ưa chuộng thì phải nhắc đến hình thức vay tín chấp. Đây là hình thức Cho vay tiền  nhanh chóng không cần thế chấp mà dựa hoàn toàn vào uy tín của bản thân bạn hay uy tín của công ty bạn đang làm việc để vay một khoản.  Khoản vay tín chấp bạn có thể được duyệt tối đa lên đến 500 triệu đồng.

Vay không cần thế châp dễ dàng

Hiện nay hình thức vay tín chấp ngân hàng đang có cực kì nhiều gói để cho bạn lựa chọn,sau đây bạn có thể tham khảo một số gói đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn:

  • Vay tín chấp theo lương: Đây là sản phẩm cho vay dành cho người đi làm. Bạn chỉ cần là thành viên của bất kì công ty nào, có hợp đồng lao động trên 12 tháng. Đối với vay tín chấp theo lương bạn có thể được duyệt vay lên đến 50 triệu đồng, lãi suất cực hạt dẻ.
  • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Đây là gói Vay tiền ngân hàng mà bạn không cần chứng minh thu nhập hàng tháng và đang sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm. Hợp đồng bảo hiểm của bạn có thể là của manulife, Bảo Việt, Prudential, Daichi, AIA,… Và tất nhiên rồi bạn phải đứng tên bảo hiểm đó không chấp nhận trường hợp ủy quyền và khoản phí bảo hiểm bạn phải đóng ít nhất là triệu đồng/năm.

Vay tín chấp giúp bạn thực hiện ước mơ nhanh chóng

  • Vay theo hóa đơn tiền điện: Gói vay này bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập. vói điều kiện đơn giản là tiền điện hàng thang nhà bạn phải trên 300 nghìn, có hóa đơn tiền điện từ 3 thang trước trở lại đây và bạn phải là chủ hộ đứng tên trong hóa đơn tiền điện nhé.
  • Vay theo Cà vẹt xe: Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc xe trên 15 triệu,  với giấy tờ chính chủ, đúng tên bạn và xe mua chưa quá 4 năm là bạn đã có thể vay một khoản từ ngân hàng mà không cần thế chấp giấy tờ xe rồi.
  • Ngoài  các gói vay trên, các bạn có thể tìm hiểu thêm các gói vay khác như vay theo hợp đồng tín dụng cũ, vay tín chấp theo sim Viettel, Vay theo giấy phép kinh doanh,…

Nếu bạn  đang có nhu cầu vay nhưng chưa biết sẽ vay ở ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào thì hãy đến với Vay tin chap Kingbank.co, tại KingBank.co bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, làm hồ sơ tận nơi mà bạn không cần tốn bất kì khoản phí nào nhé.

Views: 19

Comment

You need to be a member of NeoLatino Tv to add comments!

Join NeoLatino Tv

© 2019   Created by Pax Stereo.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service