The Official NeoLatino Internet Television Channel

Badge

Loading…

Events

Latest Activity

Jurrassic posted blog posts
51 seconds ago
Google TV posted blog posts
6 minutes ago
Tanya Veiok posted blog posts
10 minutes ago
jewelislam.it001@gmail.com posted blog posts
11 minutes ago
jons harry posted blog posts
12 minutes ago
leon39io posted a blog post

meal plan lunch box

We stand by our high-quality products and your satisfaction is 100% guaranteed. Items can be returned within 30 days of purchase. Food and used items can not be returned.https://isolatorfitness.com/See More
13 minutes ago
onlinetv posted blog posts
17 minutes ago
Sandra White posted a blog post
18 minutes ago
fina dayat posted a blog post
20 minutes ago
karma posted blog posts
23 minutes ago
musicbox99 posted blog posts
25 minutes ago
fajarassidik posted a blog post
27 minutes ago
daballa89 posted blog posts
28 minutes ago
David Wsim posted a blog post
33 minutes ago
Minhaj posted a blog post
36 minutes ago
jibon posted blog posts
40 minutes ago
Jerry posted blog posts
44 minutes ago
jouyetle posted blog posts
48 minutes ago
raskitatourman posted a blog post

Perusahaan Paket Tour Cantik di Bali

Nah apakah Paket Tour di Bali berharap untuk memisahkan diri dalam era digital, ketika kekuatannya, stabilnya majalah-majalah high-profile, basis sirkulasi yang besar, dan…See More
49 minutes ago
pipiti posted a blog post
50 minutes ago

Mot so san pham vay tin chap ua chuong hien nay

MỘT SỐ SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Với thị trường vốn vay ngày càng sôi động, các ngân hàng hay tổ chức tín dụng đều đang và đã đưa ra nhiều gói  vay cực kì ưu đãi, hấp dẫn với lãi suất cực kì cạnh tranh. Trong cá hình thức vay đang được ưa chuộng thì phải nhắc đến hình thức vay tín chấp. Đây là hình thức Cho vay tiền  nhanh chóng không cần thế chấp mà dựa hoàn toàn vào uy tín của bản thân bạn hay uy tín của công ty bạn đang làm việc để vay một khoản.  Khoản vay tín chấp bạn có thể được duyệt tối đa lên đến 500 triệu đồng.

Vay không cần thế châp dễ dàng

Hiện nay hình thức vay tín chấp ngân hàng đang có cực kì nhiều gói để cho bạn lựa chọn,sau đây bạn có thể tham khảo một số gói đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn:

  • Vay tín chấp theo lương: Đây là sản phẩm cho vay dành cho người đi làm. Bạn chỉ cần là thành viên của bất kì công ty nào, có hợp đồng lao động trên 12 tháng. Đối với vay tín chấp theo lương bạn có thể được duyệt vay lên đến 50 triệu đồng, lãi suất cực hạt dẻ.
  • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Đây là gói Vay tiền ngân hàng mà bạn không cần chứng minh thu nhập hàng tháng và đang sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm. Hợp đồng bảo hiểm của bạn có thể là của manulife, Bảo Việt, Prudential, Daichi, AIA,… Và tất nhiên rồi bạn phải đứng tên bảo hiểm đó không chấp nhận trường hợp ủy quyền và khoản phí bảo hiểm bạn phải đóng ít nhất là triệu đồng/năm.

Vay tín chấp giúp bạn thực hiện ước mơ nhanh chóng

  • Vay theo hóa đơn tiền điện: Gói vay này bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập. vói điều kiện đơn giản là tiền điện hàng thang nhà bạn phải trên 300 nghìn, có hóa đơn tiền điện từ 3 thang trước trở lại đây và bạn phải là chủ hộ đứng tên trong hóa đơn tiền điện nhé.
  • Vay theo Cà vẹt xe: Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc xe trên 15 triệu,  với giấy tờ chính chủ, đúng tên bạn và xe mua chưa quá 4 năm là bạn đã có thể vay một khoản từ ngân hàng mà không cần thế chấp giấy tờ xe rồi.
  • Ngoài  các gói vay trên, các bạn có thể tìm hiểu thêm các gói vay khác như vay theo hợp đồng tín dụng cũ, vay tín chấp theo sim Viettel, Vay theo giấy phép kinh doanh,…

Nếu bạn  đang có nhu cầu vay nhưng chưa biết sẽ vay ở ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào thì hãy đến với Vay tin chap Kingbank.co, tại KingBank.co bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, làm hồ sơ tận nơi mà bạn không cần tốn bất kì khoản phí nào nhé.

Views: 12

Comment

You need to be a member of NeoLatino Tv to add comments!

Join NeoLatino Tv

© 2018   Created by Pax Stereo.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service